Don't Miss

Thông tắc chậu rửa tại Ứng Hòa.

By on 28 Tháng Mười Một, 2019

Ứng Hòa là một huyện có dân số đông, nhiều hộ gia đình ở đây thường xuyên để xảy ra tình trạng tắc chậu rửa. Những lúc như vậy mọi người lại loay hoay không biết nên xử lý vấn đề này như thế nào. Vậy nên tự thông tại nhà hay sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Ứng Hòa? Dưới đây chúng tôi sẽ có những câu trả lời tốt nhất dành cho các bạn.

>>> Xem ngay thêm : Thông tắc chậu rửa tại Mỹ Đức.

Những cách thông tắc thông tắc chậu rửa tại nhà hiệu quả nhất

Trong nhiều trường hợp chúng ta vẫn có thể tự xử lý thông tắc chậu rửa tại nhà bằng nhiều cách khác nhau. Trong đó những trường hợp tắc nhẹ, biết rõ nguyên nhân tắc thì có thể tự xử lý khá hiệu quả.

Thông tắc chậu rửa bằng pit – tông

Chuẩn bị một pit- tông và 4 lít nước nóng. Tiến hành làm sạch toàn bộ lượng nước đang tồn đọng sau đó tiến hành đổ nước sôi vào. Dùng pit – tông đặt vào miệng ống thoát nước của chậu rửa. Kế đến hãy nhúng thật mạnh pit-tông theo hướng từ trên xuống dưới.

thong-tac-chau-rua-tai-ung-hoa

thong-tac-chau-rua-tai-ung-hoa

Thông tắc chậu rửa bằng móc câu

Đây là một phương pháp khá đơn giản. Chỉ cần ra ngoài cửa hàng điện nước mua một móc câu thông tắc vệ sinh. Sau đó đưa vào đường ống kéo lên, kéo xuống sẽ lấy những rác thải ra bên ngoài.

Thông tắc chậu rửa bằng dụng cụ xương cá

Sử dụng cây thông bồn cầu bằng xương cá thục vào đường ống sau đó kéo lên kéo xuống. Khi kéo lên thấy rác thì nhặt ra, cứ tiến hành như vậy đến khi nhặt hết rác ra bên ngoài.

Thông tắc chậu rửa bằng baking soda và giấm

Chỉ cần sử dụng bột baking soda đổ vào miệng cống sau đó đổ 1 lít nước giấm vào. Sau đó bịt kín miệng cống. Quá trình oxi hóa sẽ diễn ra làm vỡ những mảng bám vào thành ống.

>>> Xem thêm ngay các dịch vụ thông tắc kháchttps://thongtacboncauhanoi.com/thong-tac-cong/

Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Ứng Hòa hiệu quả nhất

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tự thông tắc tại nhà hiệu quả. Đối với những ai không có kinh nghiệm thì khó có thể làm được tốt. Thậm chí có thể gây ảnh hưởng tới thiết kế, đường ống khiến cho chi phí sửa chữa nặng nề hơn.

Chính vì vậy, cách giải quyết triệt để nhất chính là sử dụng dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Ứng Hòa. Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, kỹ thuật cao có thể xử lý nhanh chóng tất cả các trường hợp thông tắc. Ngoài ra, chúng tôi trang bị hệ thống máy móc hiện đại, đầy đủ có thể xử lý sạch triệt để, an toàn cho các trang thiết bị xung quanh.

Chắc chắn khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được mức báo giá tốt nhất trên địa bàn huyện Ứng Hòa.