Don't Miss

Thông tắc chậu rửa tại Đông Anh

By on 19 Tháng Mười, 2019

Huyện Đông Anh là một huyện của ngoại thành Hà Nội, không phải là một chuyện lớn nhưng chất lượng cuộc sống của người dân đang cải thiện. Là nơi gắn liền với các di tích lịch sử của dân tộc nên là điểm đến du lịch của khách thập phương. Do vậy vấn đề vệ sinh môi trường ở đây được quan tâm đặc biệt, các hộ dân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp đã có ý thức trong việc xử lý mùi hôi do bị tắc chậu rửa bằng cách gọi dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Đông Anh của chúng tôi để xử lý.

>>> Xem tham khảo ngay thêm : Thông tắc chậu rửa tại Bắc Từ Liêm.

Quy trình thông tắc chậu rửa tại Đông Anh của chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị chuyên thông tắc chậu rửa tại Đông Anh với quy trình chuẩn hóa, nhanh chóng và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để tiến hành thông tắc chậu rửa. Quy trình thông tắc chậu rửa của chúng tôi cụ thể gồm các bước cụ thể như sau:

>>> Xem ngay bảng giá thông tắc bồn cầu tại đây : https://thongtacboncauhanoi.com/thong-tac-bon-cau-tai-cac-quan-ha-noi/

thong-tac-chau-rua-tai-dong-anh

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách hàng gọi điện thoại cho chúng tôi công ty thông tắc vệ sinh Hà Nội, để yêu cầu về dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Đông Anh. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và tư vấn rất kỹ lưỡng về tình trạng tắc nghẽn chậu rửa, có thể hướng dẫn một số cách cơ bản để xử lý thông tắc tạm thời trước khi đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có mặt để xử lý. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và tìm hiểu kỹ thêm các nguyên nhân dẫn đến tắc nghẽn chậu rửa để đưa ra những giải pháp xử lý tốt nhất cho khách hàng. Hãy gọi điện ngay đến số hotline của chúng tôi, ngay cả khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì vẫn được tư vấn rất nhiệt tình.

>>> Xem thêm ngay thông tắc bồn cầu tại Đông Anh : https://thongtacboncauhanoi.com/tai-dong-anh/

Bước 2: Khảo sát tình trạng tắc nghẽn và đưa ra phương án xử lý

Ngay khi khách hàng gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử đội ngũ công nhân kỹ thuật đến tận nơi khách hàng cần xử lý. Với kinh nghiệm lâu năm của bản thân và sự đào tạo chuyên nghiệp về kỹ thuật thông tắc chậu rửa, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, phân tích và đưa ra phương án xử lý cho khách hàng. 

Bước 3: Báo giá và tiến hành thông tắc cống.

Khi khách hàng đồng ý và thống nhất với phương án xử lý và báo giá dịch vụ của chúng tôi đưa ra. Chúng tôi sẽ tiến hành thông tắc cống chậu rửa bằng các loại máy móc hiện đại và kỹ thuật thông tắc chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất, triệt để nhất đảm bảo sạch sẽ, không còn mùi hôi thối.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán.

Sau khi đã xử lý xong tình trạng tắc nghẽn và mùi hôi từ chậu rửa thì phần việc còn lại là của khách hàng. Quý khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và tự mình trải nghiệm sự tuyệt vời từ dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về sự sạch sẽ của công trình sau thi công. Quý khách sẽ không phải lăn tăn khi rút hầu bao của mình để thanh toán cho chúng tôi. Với rất nhiều hình thức thanh toán nên vô cùng tiện lợi cho khách hàng.

Bước 5: Bảo hành và cam kết

Không giống như những đơn vị khác sau thi công theo kiểu “đem con bỏ chợ”, chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí dịch vụ trong vòng 3 tháng. Nếu để xảy ra tình trạng tắc nghẽn lại hoặc vẫn còn mùi hôi từ chậu rửa, nước chảy chậm. Khách hàng có thể gọi ngay cho chúng tôi để được xử lý hoàn toàn miễn phí. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là tôn chỉ hoạt động của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Đến với dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Đông Anh của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng bất kì điều gì. Bởi vì những cam kết dịch vụ và phương châm hoạt động – chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để làm hài lòng và mang những lợi ích tốt nhất cho khách hàng.