Home / Mẹo vặt vệ sinh / Thiết bị vệ sinh Zento có tốt không? Đánh giá thiết bị vệ sinh Zento

Thiết bị vệ sinh Zento có tốt không? Đánh giá thiết bị vệ sinh Zento

Để nói về thiết bị vệ sinh zento thì tôi không nhận được nhiều đánh giá từ cộng đồng mạng. Để đánh giá được thiết bị vệ sinh zento có tốt không. Tôi đã lục lọi rất nhiều trang mạng khác nhau và cũng nắm được khá nhiều thông tin về sản phẩm này. Nào các bạn hãy cùng đến với bài viết thiết bị vệ sinh zento có tốt không nha.

Thiết bị vệ sinh zento có tốt không?

Mình sẽ tổng hợp thành từng đề mục các câu hỏi mà khách hàng thắc mắc để bạn dễ theo dõi nhé.

Thương hiệu zento của nước nào?

Đây có lẽ là câu hỏi mà khá nhiều người đặt ra. Thương hiệu zento của nước nào? Trên thực tế, về mảng thường hiệu thì zento là của việt nam. Thế nhưng, với những gì tôi tìm thấy được thì bản thân trang chủ của zento cũng hoàn toàn không hề giới thiệu về mình. Và cũng không có tư liệu gì về chất lượng cũng như các sản phẩn của zento từ các thương hiệu nào khác từ người ngoài được công khai.

Độ phủ thương hiệu zento

Nếu nói về thương hiệu thiết bị vệ sinh các bạn có thể nghe nới tới các thương hiệu nhưu toto, viglacera, inax… chứ cũng rất ít ai biết tới zento. Ngay cả trong phần giới thiệu cũng không rõ ràng khiến lòng tin của khách hàng cũng dẫn bị mờ đi.

Đánh giá sen vòi zento có tốt không?

Về phần đánh giá này hiện tại tôi chưa sử dụng. Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến khác nhau trên các trang mạng như webtretho, lamchame otofun, otosaigon mà tôi được tìm hiểu thì có khá nhiều người cũng lững lự khi muốn mua sen vòi zento. Việc đánh giá sen vòi zento cũng không được nhiều người chú trọng.

Tuy nhiên, tôi để ý nhất về một video giới thiệu về sản phẩn của zento. Trong video này thì sản phẩn của zento có hiện tượng zò nước ở chân nối. Tuy nhiên, theo sự quan sát của tôi thì vấn đề này không phải do thiết bị mà do bên lắp đặt không chuẩn dẫn tới zò.

Hầu hết mọi người thường đổ xô đi mua theo các thương hiệu nổi tiếng, nhiều người pr. Và hầu hết thì nó được dựng lên để đánh bóng là nhiều.

Thiết bị vệ sinh Zento có tốt không?

Thứ nhất: Zento tập chung chủ yếu vào các dùng sản phẩn thuộc hàng bình dân nên hầu hết các sản phẩn có chất lượng tầm trung. Và bạn chắc hẳn cũng biết, tiền nào thì của nấy đúng không. Việc một sản phẩn bình dân sử dụng 1 vài năm rồi hỏng là chuyện bình thường. Tôi chắc rằng, nếu bạn sử dụng cùng 1 số tiền đó đi sang các hãng nổi tiếng thì kết quả của bạn cũng không thể khá hơn.

Thứ hai: Không có thương hiệu không đồng nghĩa với việc sản phẩm không tốt. Hiện này, phương hướng kinh doanh của zento chủ yếu tập chung vào việc doanh số bán hàng chứ không tập chung vào thương hiệu của sản phẩm. Vậy nên, có lẽ đây là một sai lầm trong hướng đi. Nhưng tôi tin là nếu làm về thương hiệu thì chắc chắn không thua các sản phẩm  thiết bị vệ sinh bạn đã biết trước đó.

Đây là những ý kiến có phẩn chủ quan của thông tắc vệ sinh Hà Nội về việc đánh giá thiết bị vệ sinh zento. Tuy nhiên, với tầm tiền của các bạn ở mức thấp thì việc lựa chọn zento là một lựa chọn chấp nhận được các bạn nhé.

Thông tắc vệ sinh tại Gia Lâm

Gọi Ngay 0964.114.119