Home / Mẹo vặt vệ sinh / 6 nhà vệ sinh đặt nhất thế giới bạn nên biết

6 nhà vệ sinh đặt nhất thế giới bạn nên biết

Trong một ngày, bạn phải ghé thăm nhà vệ sinh ít nhất một ngày. Chưa kể đến hôm nào nỗi buồn của bạn nó cứ trực tuôn ra thì bạn phải ghé thăm nhà vệ sinh nhiều hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có một số nhà vệ sinh mà dịch vụ thông tắc vệ sinh Hà Nội chỉ mong ước được thấy nó một lần chứ chưa nghĩ tới mang “nỗi buồn” của mình vào trong đó.

Những nhà vệ sinh đặt nhất hiện nay

Top I: Nhà vệ sinh trên Trạm vũ trụ quốc tế – Giá 19.000.000 USD

Nhà vệ sinh trên trạm vụ trụ quốc tế của NASA được thiết kế bởi người nga. Tuy nhà vệ sinh có vẻ đơn sơ nhưng đây lại là nhà vệ sinh hiện đại nhất thế giới. Nó có thể lọc chất thải của bạn lấy nước dùng để uống giúp cung cấp một phần nước sạch trên trạm vụ trị.

Hang Fung – Bồn vệ sinh bằng vàng – Giá khoảng 5.000.000 USD

Nhà vệ sinh được thiết kế và làm ra bằng vàng 24k tại của hàng trang sức ở Hang Fung tại Hồng Kông. Lúc mới đầy làm, giá vàng ở mức 200 USD/ounce . Và họ đã tuyên bố, khi nào giá vàng lên 1000 USD/ ounce thì sẽ nong chảy nó ra để bán.

Tuy nhiên, đến năm 2008. Giá vàng cán mốc 1000 USD và người ta quyết định không nung chảy nữa. Tuy nhiên, nhà sản xuất đã nung chảy hầu hết mọi thứ xung quanh nhà vệ sinh bằng vàng này.

Nhà vệ sinh bằng vàng

Nhà vệ sinh pha lê Swarovski – Giá 75.000 USD

Nhà vệ sinh được thiết kế bởi Jamal Wright. Nhà vệ sinh này được trang chí bằng tay bởi những viên pha lê Swarovski. Với hàng ngàn viên pha lê kích cỡ khác nhau cùng 40 màu sắc . Mang lại cho chiếc bồn cầu này một vẻ đẹp không thể nào diễn tả. Nó đúng là một kiệt tác.

“Dagobert” – Bồn vệ sinh bằng gỗ của Herbeau – Giá 14.123 USD

Chiếc nhà vệ sinh được thiết kế như một ngai vàng. Nó được lấy tên theo vua Dagobert (Vị vua cuối cùng của triều đại Merovingia của Pháp thế kỷ thứ 8). Nhà vệ sinh này có một bên đặt gạt tàn và một bên đặt gậy để chống mỗi khi bạn đi vệ sinh.

Khi mở nhà vệ sinh lên, nó sẽ phát ra một khục nhạc ca ngợi nhà vua Dagobert. Khi kết thúc, công việc của bạn chỉ là kéo cái dây xích ở bên. Lúc đó sẽ có một tiếng chuông vang lên.

Toto Neorest 600 – trị giá 5.000 USD

Chiếc nhà vệ sinh của toto này là chiếc nhà vệ sinh đắt nhất. Cũng rất dễ hiểu vì sao nó đắt khi bạn biết được cái tính năng của nó.

Ngay khi bạn đến gần, nhà vệ sinh sẽ tự động mở. Bạn ngồi lên nó sẽ kích hoạt tính năng lọc không khí được gọi là Power Catalytic Air Purifier giúp không gian luôn thoáng mát. Sau khi bạn rời khỏi nhà vệ sinh được 6s. Nhà vệ sinh sẽ tự động đóng nắp và xả nước.

Đó là các tính năng hoàn toàn tự động. Tuy nhiên, vẫn còn những tính năng có thể điều khiển từ xa hoặc tại chỗ để “nâng cái giá của nhà vệ sinh lên”. Chức năng làm ấm chỗ trước khi ngồi. Thay đổi nhiệt độ của nước, bật vòi rửa để bạn đi vệ sinh xong là xách quần lên và đi thôi. Bật đèn, tạo nước xoáy mạnh để đưa những thằng to lớn đi xuống…

Xem thêm: Dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh không thể thiếu ở gia đình bạn

Gọi Ngay 0964.114.119